WiFi Marketing cho trung tâm thương mại

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ wifi marketing với quy mô lớn và cung cấp dịch vụ wifi marketing cho khu trung tâm thương mại lớn Việt Nam, OPENWIFI tự tin mang đến cho các khu vui chơi và trung tâm thương mại một giải pháp ổn định với cam kết chất lượng cao nhất.

Đặc điểm chung của trung tâm thương mại so với các điểm khác là lượng người truy cập rất lớn, do đó cần phải có sự đầu tư tốt về đường truyền, thiết bị cũng như tốc độ và sự ổn định của giải pháp wifi marketing. OPENWIFI cung cấp những tính năng tinh tế không làm phiền người dùng như thu thập thông tin khác nhau lần lượt cho mỗi lần truy cập wifi hoặc cá nhân hóa từng thông điệp đến từng người dùng, nâng cao sự kết nối.

Lợi ích mang lại:

  • Trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới, chuyên nghiệp, nâng cao thương hiệu.
  • Thu thập các thông tin liên hệ của Khách hàng như email, điện thoại, facebook để re-marketing.
  • Cho phép các cửa hàng trong trung tâm đăng các khuyến mãi lên để thu hút khách hàng. Có thể chạy nhiều quảng cáo đồng thời khác nhau để khai thác tối đa.
  • Báo cáo thống kê tần suất khách hàng đến cửa hàng, số lượng khách hàng trên toàn hệ thống, thời gian trung bình sử dụng dịch vụ.

Bạn hãy liên hệ sử dụng dịch vụ WiFi Marketing qua số điện thoại: +84 28 7300 6247 chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn.

Địa chỉ: 193/26 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

giao-dien-iphone