1THIẾT BỊ CÓ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC VỚI SỐ LƯỢNG TRUY CẬP LỚN KHÔNG ?
Có. Không như các đơn vị khác chỉ chú trọng vào bán hàng. Sau khi nhận được thông tin khảo sát về nhu cầu của bạn, đội ngũ kỹ thuật của OpenWifi sẽ lên phương án tối ưu nhất cho bạn. Giúp hệ thống của bạn chạy ổn định, đáp ứng được số lượng truy cập lớn với chi phí tối ưu nhất.
2TÔI CÓ THỂ TẬN DỤNG WIFI CÓ SẴN ?
Hoàn toàn có thể được. Nếu bạn đã có thiết bị tương thích với giải pháp của OpenWifi. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể hỗ trợ cài đặt giúp bạn qua Teamview. Nếu bạn có sẵn hệ thống Access Point. Bạn chỉ cần cắm hotspot của OpenWifi trước hệ thống đó và không phải thay đổi bất cứ gì hệ thống của bạn.
3TÔI CÓ THỂ CẤU HÌNH THIẾT BỊ THÔNG QUA PORTAL ĐƯỢC KHÔNG ?
Hoàn toàn được. Với Portal của OpenWifi bạn có thể biết trạng thái thiết bị, thay đổi tên wifi, thay đổi thời gian truy cập, khởi động từ xa thiết bị mà không phải đến trực tiếp mất thời gian công sức.
4CÓ THỂ HIỂN THỊ NHIỀU SPLASH CHO 1 KHÁCH HÀNG ĐƯỢC KHÔNG ?
Được. Giải pháp chúng tôi được thiết kế hiển thị xoay vòng theo khách hàng. Nên sẽ không làm khách hàng phải khó chịu khi bắt thực hiện 1 thao tác nhiều lần để truy cập wifi.
5OPENWIFI CÓ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP KHI LỖI KHÔNG ?
Có. Sau khi thực tiện các bước khắc phục từ xa nhưng không hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật của OpenWifi sẽ hỗ trợ trực tiếp bạn khi cần, số lần tùy thuộc vào gói license bạn chọn.
6CÓ THỂ KHÔNG HIỆN QUẢNG CÁO VỚI MẠNG NHÂN VIÊN ĐƯỢC KHÔNG ?
Hòa toàn được. Hotspot của chúng tôi có thể chia làm nhiều mang độc lập. Với mạng dành cho khách hàng sẽ cho hiện quảng cáo. Với mạng dành cho nhân viên sẽ sử dụng mật khẩu bình thường.
7TÔI KHÔNG CÓ NGƯỜI THIẾT KẾ HÌNH ẢNH, OPENWIFI CÓ HỖ TRỢ KHÔNG ?
Có theo gói license. Bạn không phải lo lắng gì về thiết kế sao cho splash được được. Đội thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm thay bạn. Bạn chỉ việc gửi thông tin yêu cầu và kiểm tra.
8NGÀY ÍT KHÁCH, NGÀY ĐÔNG KHÁCH. CÓ CHUYỂN LƯỢT LOGIN ĐƯỢC KHÔNG ?
Có. Chúng tôi hiểu những vướng mắc của bạn, nên đã thiết kế để giải quyết việc này. Lượt login ngày hôm nay không hết sẽ được tính dồn sang ngày hôm sau, tháng này không hết sẽ được dồn sang tháng sau.
 

LIÊN HỆ NGAY


TÀI LIỆU

Giải pháp Wifi Marketing

WiFi Marketing là sử dụng WiFi như là phương tiện để lan tỏa thông tin tiếp thị tới những người đang hiện diện xung quanh ở một khu vực nhất định.


Mô hình hệ thống Openwifi

Hệ thống xây dựng - Công cụ phân tích thông tin - • Sử dụng hệ thống wifi như thế nào ...